Du Lịch Việt Nam
Tìm Kiếm:

KHU DÂN CƯ GÒ CÁT 2

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Là một trong những dự án nổi bật của An Phú House. Gò Cát 2 được xem là dự án hot nhất tại khu vực Phú Hữu – Quận 9. Ngay từ những ngày đầu còn chưa mở bán, dự án Gò Cát 2 đã được sự chào đón nồng nhiệt từ các nhà đầu tư và cả những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở.

Vị Trí

Vị trí thuận lợi về mặt giao thông và tiện ích sinh sống. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Gò Cát cách đường Nguyễn Duy Trinh 800m và cách vòng xoay Phú Hữu – nút giao thông đi tuyến đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai 2, Cầu Phú Mỹ chỉ 1,5km.

Việc đi lại các quận như Quận 1, Quận 2 hay Quận 7 cũng sẽ rút ngắn thời gian hơn, nhờ các tuyến đường lớn, cao tốc xung quanh dự án Gò Cát 2.

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH

Tổng diện tích đất ở trên 5000 m2. Diện tích từng nền đa dạng từ 54m2, 59m2, 63m2 cho đến 73m2, 89m2,… Với quy mô 72 nền và hạ tầng kỹ thuật đang hoàn thiện, điện, nước, cống, đường nội bộ đầy đủ.

Bản đồ phân lô Gò Cát Lucky

TIỆN ÍCH

Đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống hiện đại, xung quanh Gò Cát Lucky còn có nhiều tiện ích như: trạm xá, trường  học, chợ, UBND,… Vì vậy, Gò Cát 2 được xem là dự án vàng trong khu vực phường Phú Hữu.

Đất thổ cư và sổ hồng từng nền. 

Nếu có nhu cầu vay ngân hàng An Phú chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng.

Dịch vụ y tế gần khu dự án Gò Cát 2

Hình minh họa dự án Gò Cát 2

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chúng tôi thanh toán toán theo từng đợt.

Giá trung bình hiện tại các lô đất vào khoảng: 27tr/m2.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 08.8832.7799 để biết thêm chi tiết.

 

  Dự án tiêu biểu

LONG TRƯỜNG RIVERSIDE NGÔI NHÀ DÀNH CHO BẠN

LONG TRƯỜNG RIVERSIDE NGÔI NHÀ DÀNH CHO BẠN

Đón đầu lợi thế hạ tầng, bất động sản tại Quận 9, đặc biệt là phân khúc đất nền đang được các nhà đầu tư quan tâm săn đón. Long Trường Riverside là một trong những dự án bất động sản...Chi tiết >>